Top sàn giao dịch cổ phiếu quốc tế tốt nhất

Chúng tôi đưa ra danh sách các nhà môi giới cổ phiếu quốc tế được đề xuất tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra danh sách này dựa trên trải nghiệm đầu tư thực tế và nhiều thông số như: mức độ uy tín, phí, quy định, nền tảng, loại tài khoản,dịch vụ khách hàng, mức độ phổ biến…..

Chúng tôi đánh giá riêng trên sản phẩm cổ phiếu quốc tế tại thị trường Việt Nam. Có một số nhà môi giới cổ phiếu quốc tế hàng đầu thế giới như Interactive Brokers, Saxo Bank,…tuy nhiên rất khó khăn để nhà đầu tư Việt Nam có thể mở tài khoản tại các nhà môi giới trên hoặc bị từ chối mở tài khoản.

 

Chúng tôi xếp hạng dựa trên mức độ phù hợp tốt nhất đối với thị trường Việt Nam. Các nhà môi giới trong danh sách đều là các tên tuổi lớn và lâu năm trên thị trường

Top sàn giao dịch cổ phiếu quốc tế tốt nhất

Số 1: XTB
Thông tin cơ bản

websites chính thức XTB.COM

Năm thành lập: 2002

Trụ sở chính: Warsaw, Ba Lan

Niêm yết công khai: X Trade Brokers Dom Maklerski SA (XTB)

Giấy phép: FCA, BaFIN, CNMV, IFSC, CySEC,  KNF, AMF

Tiền gửi tối thiểu: 1 USD

Đòn bẩy tối đa: 1:500

Nền tảng giao dịch: MT4 & xStation 5

Hướng dẫn mở tài khoản XTB

Truy cập Websites XTB.COM

Đánh giá chi tiết sàn XTB

top-san-giao-dich-co-phieu

XTB được thành lập tại Ba Lan vào năm 2002 và kể từ đó đã phát triển trở thành nhà môi giới nổi tiếng về giao dịch ngoại hối và CFD. Với giá trị vốn hóa thị trường là 546 triệu đô la vào tháng 9 năm 2020, XTB được giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Warsaw (WSE: XTB.PL).

XTB có văn phòng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và được cấp phép bởi nhiều cơ quan quản lý, bao gồm FCA của Vương quốc Anh, KNF của Ba Lan, BaFIN của Đức, CNMV của Tây Ban Nha, AMF của Pháp, CySEC của Cyprus và Belize của FSC.

san-giao-dich

Cổ phiếu CFDs

Số lượng 1800 mã giao dịch

Đòn bẩy lên đến 1:20

Trả cổ tức: Có

Số 2: XM
Thông tin cơ bản

websites chính thức XM.COM

Năm thành lập: 2009

Trụ sở chính: Síp

Giấy phép: FCA, CySEC, ASIC,IFSC

Tiền gửi tối thiểu: $ 5

Đòn bẩy tối đa: 1:888

Nền tảng giao dịch: MetaTrader 4 & MetaTrader 5, Web Trader

Hướng dẫn mở tài khoản XM

Truy cập Websites XM.COM

Đánh giá chi tiết sàn XM

giao-dich-co-phieu

XM Group bao gồm nhiều tổ chức sử dụng thương hiệu XM và giữ tư cách pháp lý trong các khu vực pháp lý khác nhau. Tổ chức đầu tiên của Tập đoàn được thành lập vào năm 2009 tại Síp và được điều chỉnh bởi CySEC (giấy phép 120/10) với tên Trading Point of Financial Instruments Ltd.

XM đang phục vụ hơn 2.5 triệu khách hàng, đến từ 196 quốc gia khác nhau, hỗ trợ 30 loại ngôn ngữ, cùng 16 phần mềm giao dịch toàn diện và 25 phương thức thanh toán an toàn, với sự hỗ trợ đến từ 450 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính.

co-phieu

Cổ phiếu CFDs

Số lượng  1200 mã giao dịch

Đòn bẩy lên đến 1:20

Trả cổ tức: Có

Cổ phiếu Share

Số lượng  100 mã giao dịch

Đòn bẩy: Không

Trả cổ tức: có