tien-nop-toi-thieu-san-xm

Một trong những tính năng phù hợp với người mới bắt đầu nhất của XM là mức tiền nộp tối thiểu sàn XM ban đầu chỉ là 5 đô la, một con số rất thấp trên thị trường.

Tiền nộp tối thiểu sàn XM hiện nay

Dù thuộc top những sàn quốc tế tốt nhất và lớn nhất trên thế giới, sàn XM vẫn mang tới cho khách hàng mức tiền nộp tối thiểu tuyệt vời.

Với tài khoản Micro và tài khoản Standard, tiền nộp tối thiểu sàn XM chỉ là 5 đô la. Với tài khoản Ultra Low, mức tiền nộp tối thiểu của XM là 50 đô la.tien-nop-toi-thieu-san-xm

Chi phí giao dịch tại XM

Khi lựa chọn một sàn môi giới, các trader thường đặt chi phí giao dịch lên làm hàng đầu.

Số tiền tiết kiệm được nhờ chi phí giao dịch về lâu dài có thể hoàn toàn trở thành một khoản đủ để đầu tư sau này. Về trường hợp của XM, những gì họ cung cấp cho khách hàng là cực kỳ hợp lý. Chi phí của họ thấp hơn nhiều so với các sàn có cùng quy mô và mức độ uy tín khác.

Khi giao dịch tài khoản ECN, XM chỉ thu 6 đô la cho phí hoa hồng. Hơn thế nữa, họ còn có nhiều chương trình tiền thưởng hoàn tiền cho khách hàng giao dịch lâu dài.

Ví dụ

khi hoàn thành mỗi lot giao dịch, khách hàng sẽ được hoàn lại từ 3 tới 10 đô là (0,3 tới 1 pip). Nhờ vào đó, XM mới có thể mang chi phí giao dịch xuống kịch sàn như vậy.

Không chỉ là khi giao dịch, mà trước khi giao dịch XM cũng đã hoàn tiền cho bạn nhờ các chương trình deposit bonus. Lần bạn nạp tiền đầu tiên có thể được hoàn lại tới tận 5000 đô la.

Có thể thấy

XM là một sàn giao dịch phù hợp với những ai có mong muốn giao dịch dài hạn. Về mặt chi phí nói riêng, thì spread và hoa hồng của XM không thấp hơn các sàn khác cùng quy mô là bao nhiêu.

Nhưng nhờ vào các chương trình tiền thưởng phong phú và hấp dẫn, XM trở thành sàn lý tưởng cho trader mới bắt đầu và có kế hoạch giao dịch lâu dài.

Như vậy

Chỉ với 5$ là bạn đã có thể mở 1 tài khoản giao dịch tại sàn XM. Và đó cũng là mức tiền nạp tối thiểu sàn XM mà bạn đang tìm hiểu.

invest24h

By Trần Hảo

+84914242192