Spread và commission luôn là những mối quan tâm chính khi các trader chọn một sàn quốc tế.  Nhiều trader đã hỏi chúng tôi về spread và commission sàn XM, vì XM là một trong những sàn tốt nhất trên thế giới hiện nay

Spread và commission sàn XM

XM cung cấp spread nhỏ cho tất cả các khách hàng, bất kể loại tài khoản hay khối lượng giao dịch của họ là bao nhiêu

Mức spread khác nhau tùy thuộc vào các loại tài khoản XM được mở. Có thể mở tài khoản Micro, tài khoản Standard và tài khoản XM Zero.

XM cũng đưa ra bước giá theo point

Để có được các mức giá tốt nhất từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau. Thay vì báo giá 4 chữ số, khách hàng có thể được hưởng lợi từ những biến động giá nhỏ nhất bằng việc thêm vào chữ số thứ 5 (phân số).

Báo giá từ 1/10 pip giúp bạn giao dịch với spread nhỏ hơn và nhận được báo giá chính xác nhất.
XM thực hiện chính sách “không có phí ẩn hoặc hoa hồng” nghiêm ngặt. Do đó, hoa hồng chỉ áp dụng cho tài khoản XM Zero ở mức 7 đô la. XM bao gồm tất cả phí chuyển tiền và đảm bảo rút tiền trong ngày.

Đòn bẩy sàn XM

Tùy thuộc vào công cụ, đòn bẩy có thể dao động từ 1:10 đến 1:888. Điều này hoàn toàn linh hoạt và XM cung cấp cho khách hàng cơ hội quản lý rủi ro đòn bẩy của riêng họ.

Yêu cầu ký quỹ không đổi trong suốt tuần và không bao giờ mở rộng vào cuối tuần hoặc vào ban đêm. Đòn bẩy này áp dụng cho các khách hàng được đăng ký theo giấy phép do EU quản lý của sàn.

Giám sát đặt cọc

Tại XM bạn có thể kiểm soát tình trạng rủi ro theo thời gian thực bằng cách theo dõi số tiền đặt cọc bạn đã sử dụng và còn dư.

Báo động đặt cọc

Mặc dù mỗi khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn việc theo dõi hoạt động tài khoản giao dịch của mình, XM tuân theo chính sách báo động đặt cọc để bảo đảm rằng những rủi ro lớn nhất có thể xảy ra không vượt quá vốn khả dụng trong tài khoản của bạn.

Ngay khi số vốn trong tài khoản của bạn bị rơi xuống dưới 50% số tiền đặt cọc cần thiết để duy trì các lệnh đang mở của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng gửi cho bạn một báo động đặt cọc cảnh báo rằng bạn không có đủ vốn để duy trì các lệnh đang mở.

Mức ngừng giao dịch

Mức stop-out liên quan đến mức vốn mà tại đó các lệnh đang mở của bạn tự động bị đóng. Đóng lệnh bắt buộc xảy ra đối với tài khoản khách hàng khi khi vốn của tài khoản giao dịch bằng hoặc thấp hơn 20% của yêu cầu đặt cọc.

Tiền đặt cọc đã sử dụng và còn dư cùng nhau tạo thành vốn khả dụng hiện có của bạn. Tiền đặt cọc đã sử dụng là số tiền bạn cần đặt cọc để thực hiện giao dịch.

ví dụ

Nếu bạn thiết lập tài khoản của mình với mức đòn bẩy 100:1, số tiền đặt cọc bạn cần 1% của kích cỡ giao dịch.
Tiền đặt cọc còn dư là số tiền bạn còn lại trong tài khoản giao dịch, và thay đổi theo vốn khả dụng hiện có trong tài khoản của bạn; Với số tiền đặt cọc còn dư bạn có thể mở thêm các giao dịch, hay có thể gánh chịu các khoản lỗ.

invest24hchứng khoán invest24h

By Trần Hảo

+84914242192